Bị chửi vì vụ nói hình xăm thí sinh và nhắc Tiến Đạt liên tục, ít ai biết Trấn Thành đã tự nguyện xin giảm cát-xê

"Nghe nói anh Thành còn ủng hộ cho chương trình bằng cách giảm cát-xê của mình để chương trình đầu tư tốt hơn" - Wowy tiết lộ.

Trấn Thành hiện đang là MC của chương trình “Rap Việt”, tuy nhiêu từ khi công bố tên người dẫn dắt, cho đến hiện tại. Trấn Thành đã liên tiếp nhận phải “gạch đá” của cộng đồng mạng. Ban đầu nhiều người cho rằng với một sân chơi có phong cách cool ngầu như “Rap Việt”, việc để Trấn Thành làm MC là không hợp lý. Bên cạnh đó, khán giả cũng cho hay Trấn Thành nói quá nhiều đã khiến các huấn luyện viên này mất đi 1 phần quyền lực. Suboi – Karik – Wowy – Binz nhận xét ít hơn về chuyên môn, thay vào đấy là đáp lời trêu đùa của MC trong mọi tập.

Dính liên hoàn phốt ở Rap Việt, Wowy tiết lộ Trấn Thành tự nguyện xin giảm cát-xê - Ảnh 1

Dính liên hoàn phốt ở Rap Việt, Wowy tiết lộ Trấn Thành tự nguyện xin giảm cát-xê - Ảnh 2

Dính liên hoàn phốt ở Rap Việt, Wowy tiết lộ Trấn Thành tự nguyện xin giảm cát-xê - Ảnh 3

Ngoài ra, trường hợp Trấn Thành nói dài – nói dai – lại đâm ra nói dở cũng được đề cập đến trong “Rap Việt”. Còn nhớ, trong mấy tập gần đây, Trấn Thành liên tục nhắc đến rapper Tiến Đạt – tình cũ Hari Won. Khi nghe được điều này, nhiều người cho hay chẳng có ai vui vẻ, thoải mái khi chồng của người yêu cũ liên tục réo gọi tên mình cả. Dù có thể trong đời thực, mối quan hệ giữa Tiến Đạt – Hari Won – Trấn Thành đã rất thoải mái nhưng đây là sân chơi của các tài năng đam mê Rap, không phải chương trình làm ra để Trấn Thành kể chuyện riêng tư. Tiếp đó, trong tập 5 ở “Rap Việt”, khi giao lưu với thí sinh Dế Choắt, MC Trấn Thành đưa quan điểm về hình xăm lại vấp phải nhiều lời tranh cãi của cư dân mạng. Họ nhận xét nam MC nên hạn chế nói những câu đạo lý lại bởi không phải ai xăm hình cũng đều trải qua một biến cố nào đó, mà có những người xăm mình vì đơn giản họ thích, nên những câu nói hoa mỹ của Trấn Thành nghe rất sáo rỗng. ‘Người ta thường có định kiến với vẻ bề ngoài, đâu phải ai rảnh đi lấy cái bình mực in lên trên mặt của mình. Dạ không có, mỗi một hình ảnh đều liên quan đến một câu chuyện trong đời của người ta. Xăm đau không quý vị? Đau chứ, người ta phải để ký ức tổn tại trên da thịt của người ta, để nhìn lại đã từng trải qua những cột mốc nào trên cuộc đời’ – MC Trấn Thành đưa ra quan điểm.

Dính liên hoàn phốt ở Rap Việt, Wowy tiết lộ Trấn Thành tự nguyện xin giảm cát-xê - Ảnh 4

Dính liên hoàn phốt ở Rap Việt, Wowy tiết lộ Trấn Thành tự nguyện xin giảm cát-xê - Ảnh 5

Dính liên hoàn phốt ở Rap Việt, Wowy tiết lộ Trấn Thành tự nguyện xin giảm cát-xê - Ảnh 6

Wowy từng chia sẻ rằng, dù dư luận có công kích anh Thành nhưng anh vẫn dành sự yêu mến cho anh A Xìn và chưa nghĩ ra ai có thể thay thế. Thậm chí, “Lão đại” làng Rap bày tỏ sự khâm phục trước khả năng làm việc bền bỉ, chuyên nghiệp của Trấn Thành khi ghi hình tại trường quay. Anh nói, không hề biết cát-xê của nam MC bao nhiêu nhưng Trấn Thành thể hiện quá tuyệt vời. “Nghe nói anh Thành còn ủng hộ cho chương trình bằng cách giảm cát-xê của mình để chương trình đầu tư tốt hơn” – Wowy tiết lộ. Anh cho biết Trấn Thành còn xin giảm cát-xê để chương trình được đầu tư hơn. Dù có dính liên hoàn “phốt” như vậy, nhưng vẫn phải công nhận rằng nam MC Trấn Thành vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình và khéo léo mang thế giới Rap đến gần hơn với công chúng