Bé Winnie đẻ vài tuần rồi chú Noo vẫn không nhớ tên, Đông Nhi chấn chỉnh lại ngay

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh khi gọi bé Winnie mà lại sai tên. Nam ca sĩ nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới công chúa nhỏ nhà bạn thân.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Đông Nhi và Ông Cao Thắng chào đón con gái đầu lòng được rất nhiều công chúng chú ý quan tâm. Đặc biệt, hôm 9/11/2020, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, cặp đôi đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ đầy hạnh phúc và và tiết lộ tên con gái của mình. Theo đó, tên khai sinh của bé con là Ông Yên Nhi và tên thân mật ở nhà là Winnie, những hé lộ này khiến CĐM không khỏi thích thú. Tuy nhiên, trong một bình luận mới đây, Noo Phước Thịnh – người bạn thân 11 năm với Đông Nhi đã gọi sai tên con gái nhà Thắng Nhi là “Winnie” thành “Winne” dù vừa thông báo cách đây không lâu. Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh, không quên nhắc khéo anh bạn thân này. Và sau đó, Noo nhanh chóng nói lời xin lỗi và nhắn nhủ với bé gái rằng: “Chú nhầm, chú xin lỗi Winnie!”.

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh gọi sai tên con gái - Ảnh 1

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh gọi sai tên con gái - Ảnh 2

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh gọi sai tên con gái - Ảnh 3

Ông Yên Nhi là cái tên gợi sự thanh thoát, mảnh mai, xinh đẹp và đáng yêu.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là một cặp song ca ‘tâm đầu ý hợp’ bước ra từ dòng nhạc online. Dù là bạn thân thiết của nhau, nhưng hai người từng có thời gian được cho là giận dỗi mà ít ai biết được. Tuy nhiên, sau những hiểu lầm từ quá khứ, Nhi và Thịnh đã làm lành và giữ lại tình bạn 11 năm qua.

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh gọi sai tên con gái - Ảnh 4

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh có tình bạn đến nay được 11 năm.

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh gọi sai tên con gái - Ảnh 5

Đông Nhi trách Noo Phước Thịnh gọi sai tên con gái - Ảnh 6

Họ làm lành với nhau trong đám cưới Đông Nhi, Noo khóc xin lỗi cô gái bạn thân.