Bạn gái Anh Đức khoe tin nhắn được mẹ chồng tương lai quan tâm, CDM liền ủng hộ, giục cưới sớm

Mới đây, Uyên Tô – bạn gái của diễn viên Anh Đức đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô với ba mẹ ruột của mình. Đáng chú ý, trong đó còn có sự xuất hiện của tin nhắn “mẹ Anh Đức”. Sự việc này nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm.

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 1

Bạn gái Anh Đức khoe tin nhắn với mẹ của nam diễn viên.

Dù đây chỉ là đoạn tin nhắn ngắn, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy mối quan hệ rất thân thiết giữa Uyên Tô và mẹ ruột Anh Đức. Bà chủ động nhắn tin hỏi han quan tâm “con dâu tương lai”, chẳng những thế còn nhắc nhở cô nghỉ ngơi điều độ, động viên con cố gắng.

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 2

Đoạn tin nhắn của mẹ Anh Đức.

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 3

Mẹ Anh Đức yêu quý Uyên Tô hết mực.

Trước sự quan tâm của mẹ Anh Đức, Uyên Tô bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng gọi mẹ người yêu là “tình yêu lớn nhất cuộc đời con: “Chúng ta cứ viện cái cớ là bận rộn, cứ luôn quan tâm đến việc phải làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh, bạn gọi nhỡ, đồng nghiệp gọi nhỡ…là chúng ta lật đật gọi lại ngay khi thấy cuộc gọi nhỡ, chúng ta sợ bạn buồn, hay mình đã missed (bỏ lỡ) một việc gì đó…nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến cảm giác của ba mẹ khi gọi cho mình không được, thì không dám gọi lại vì sợ các con đang bận, chỉ dám để lại tin nhắn! Và cứ thế trông ngóng cả ngày”.

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 4

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 5

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi.

Chuyện tình yêu của Anh Đức và Uyên Tô được nam diễn viên công khai vào dịp lễ tình nhân năm 2021. Cặp đôi đang lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới ngay trong năm nay. Chia sẻ với truyền thông, Anh Đức cho biết đã dự định cưới nhưng vì tình hình dịch nên chưa thể xác định chính xác ngày.

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 6

Mẹ Anh Đức quan tâm bạn gái của con trai cực tình cảm - Ảnh 7

Hiện tại cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ bên nhau lên mạng xã hội.